VỀ CHÚNG TÔI

vechungtoi2

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác,

Thay mặt ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Impact Meida, tôi trân thành cảm ơn Quý Khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Trong nhiều năm qua Impact Media không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng và từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường truyền thông quảng cáo Việt Nam .

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm – chuyên nghiệp cùng khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, cùng hệ thống website uy tín, Impact Media tin tưởng và quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Hợp tác cùng chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng về sản phẩm chất lượng mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác. Góp phần vào sự thành công của khách hàng chính là niềm vinh hạnh cho công ty Impact  Media.

Vì vậy, chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác cũng như góp phần vào sự phát triển vững mạnh của quý khách hàng.

Trân Trọng !

SƠ LƯỢC VỀ IMPACT

Lịch sử hình thành Impact

Được thành lập từ năm 2006 với số vốn điều lệ hàng chục tỷ đồng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao.

Tầm nhìn

Impact Media định hướng trở thành một công ty công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập thể, đa ngành trong lĩnh vực truyền thông.

Sứ mệnh

Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, các cổ đông và toàn thể nhân viên Impact Media.

Chiến lược phát triển

Hợp tác với các doanh nghiệp nhằm phát huy tối đa tiềm năng của Digital Marketing tới người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Tạo niềm tin và sự uy tín đối với khách hàng,luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích khách hàng. Sẵn sàng hợp tác với đối tác trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng trung thực đôi bên cùng phát triển.

Năng lực công ty

Impact Media đang sở hữu và quản lý nguồn tài nguyên Digital Marketing mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân lực sáng tạo, tâm huyết.